วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566
ระดับปฐมวัย จัดกิจกรรมวันลอยกระทง ประจำปี 2566 โดยมี ดร.พรรณนารี ภิรมย์ไกรภักดิ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม การจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
- เพื่ออนุรักษ์สืบสานประเพณีของไทย
- เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนประดิษฐ์กระทงอย่างสร้างสรรค์
- เพื่อให้นักเรียนได้ใช้วัสดุธรรมชาติมาทำกระทง และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
- ส่งเสริมสนับสนุนให้นักเรียนมีความกล้าแสดงออก