ระดับปฐมวัยจัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมในโรงเรียนโดยมอบดาวให้กับเด็ก ๆ เพื่อ
- สนับสนุนให้เด็ก ๆ เป็นเด็กดี มีคุณธรรมจริยธรรม

ปลูกฝังมารยาท การไหว้ การทักทาย
- รู้จักกล่าวคำว่า ขอบคุณ ขอโทษ
- ส่งเสริมการมีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อน ๆ และคุณครู
- ส่งเสริมการมีวินัยในตนเอง เช่น มาโรงเรียนทันเวลา เก็บของเข้าที่ เข้าแถวตามลำดับ
- ส่งเสริมการปฏิบัติตนในการเป็นสมาชิกที่ดีของสังคม รู้จักเป็นผู้นำ และผู้ตาม สามารถปฏิบัติตามข้อตกลง เป็นพลเมืองที่ดีของสังคม