วันที่ 31 มกราคม 2567
ดร.พรรณนารี ภิรมย์ไกรภักดิ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม "ตลาดนัดสามัคคี" ครั้งที่ 1 การจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อ
- ส่งเสริมความสามารถของนักเรียนในด้านของการสื่อสาร การคิดคำนวณ คิดสร้างสรรค์
- การใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
- พัฒนาความรู้ ทักษะอาชีพ การทำงานร่วมกัน และสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน

ภายในงานจะพบกับร้านค้ามากมายที่จัดจำหน่ายโดยนักเรียนชั้น ป.1 - ป.6 โดยมีโซนต่าง ๆ ดังนี้
- อาหารและเครื่องดื่ม
- สินค้า D.I.Y