วันที่ 25 มกราคม 2567
ดร.พรรณนารี ภิรมย์ไกรภักดิ์ ร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลพบุรีเขต 2 ณ โรงเรียนอนุบาลลำนารายณ์ โดยโรงเรียนได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 5 รายการ ดังนี้
- การแข่งขันกิจกรรมเต้นประกอบเพลง Cover Dance Contest (ลูกเสือต้ายภัยยาเสพติด) ระดับ ป.4-ป.6
- การแข่งขันเล่านิทาน (Story Telling) ระดับ ป.4-ป.6
- การแข่งขันประกวดเขียนเรื่องสั้นภาษาอังกฤษประกอบภาพ (Pictorial Writing) ระดับ ป.4-ป.6
- การแข่งขันเครื่องร่อน ประเภทร่อนนานปล่อยด้วยมือ ระดับ ป.4-ป.6
- การแข่งขันแอโรบิก ระดับ ป.1-ป.6