วันที่ 20 มกราคม 2567
คณะผู้บริหารและคณะครูเข้าร่วมกิจกรรม "ครูชวนวิ่ง Run for Education" ณ สนามใจฟ้าอคาเดมี จัดโดย สมาคมโรงเรียนเอกชนจังหวัดลพบุรี เนื่องในวันการศึกษาเอกชน ประจำปี 2567
โดยได้รับเกียรติจากนายพิเชษฐ โพธิ์ภักดี รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี
โรงเรียนสามัคคีวิทยาได้รับรางวัล "โรงเรียนที่มีระบบการบริหารจัดการดีมาก"
และคุณครูเข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้บริหารและครูโรงเรียนเอกชนดีเด่นประจำปี 2567