วันที่ 12 มกราคม 2567
โรงเรียนสามัคคีวิทยาจัดกิจกรรม "วันเด็กแห่งชาติ" ให้เด็กได้มีโอกาสแสดงออกตามความชอบและความสามารถของแต่ละบุคคล
นอกจากนี้เด็ก ๆ ยังได้รับประทานอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ไอศกรีม และร่วมสนุกเล่นเกมรับของรางวัลต่าง ๆ มากมาย
  โรงเรียนสามัคคีวิทยาขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่าน ที่สนับสนุนขนม อาหาร ของขวัญให้กับเด็ก ๆ ค่ะ