โรงเรียนสามัคคีวิทยา ขอแสดงความยินดีกับ
“เด็กชายอิทธิพัทธ์ อริยพฤกษ์” นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/1
ได้เข้าร่วมการประกวด
- วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ได้รับรางวัลชนะเลิศ “การประกวดหนูน้อยจันทร์เจ้าขา” ที่ The Mall Lifestore Thapra
- วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ”การประกวดนพมาศ” ที่ Robinson Lifestyle Chonburi
- วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ได้รับรางวัลชนะเลิศ “การประกวดหนูน้อยลอยกระทง” ที่ Central Ayutthaya