วันที่ 30 สิงหาคม 2566
กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดทำโครงการ "การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการฟื้นคืนชีพผู้ป่วย (CPR)" ให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ที่ถูกต้องในการช่วยเหลือผู้ป่วยหรือผู้บาดเจ็บเบื้องต้น และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการช่วยเหลือผู้อื่นได้
  โรงเรียนสามัคคีวิทยา ขอขอบคุณวิทยากรจากศูนย์แพทย์ชุมชนเทศบาล ตำบลลำนารายณ์ ที่มาให้ความรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการฟื้นคืนชีพผู้ป่วย (CPR)
แก่นักเรียน