โรงเรียนสามัคคีวิทยา ระดับปฐมวัย จัดโครงการคุณธรรม จริยธรรม "กิจกรรมดาวเด็กดี ปีการศึกษา 2566" โดยมอบดาวให้กับเด็ก ๆ เพื่อ
สนับสนุนให้เด็ก ๆ เป็นเด็กดี มีคุณธรรมจริยธรรม
- ปลูกฝังมารยาท การไหว้ การทักทาย
- รู้จักกล่าวคำว่า ขอบคุณ ขอโทษ
- ส่งเสริมการมีน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อน ๆ และคุณครู
- ส่งเสริมการมีวินัยในตนเอง เช่น การมาโรงเรียนทันเวลา เก็บของเข้าที่ เข้าแถวตามลำดับ
เด็ก ๆ คนใดที่พลาดดาวในเดือนนี้ไม่ต้องเสียใจนะคะ คุณครูจะแจกดาวเด็กดีให้กับเด็ก ๆ ทุกต้นเดือน ตลอดปีการศึกษาค่ะ