วันที่ 25 กรกฎาคม 2566
ดร.พรรณนารี ภิรมย์ไกรภักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย รองฯ วันเพ็ญ วาทิน รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมด้วยครูและนักเรียน ได้ร่วมงานแห่เทียนและถวายเทียนเข้าพรรษา ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ 72 พรรษา อำเภอชัยบาดาล เพื่อให้นักเรียนเห็นความสำคัญประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา และปลูกฝังจิตสำนึกในการอนุรักษ์ประเพณีอันดีงาม