ในวันที่ 14 มิถุนายน 2565
คณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนสามัคคีวิทยา อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ขอขอบพระคุณ
ท่านศน.พิฐชญาณ์   ไพรดำ  และศน.มณีรัตนา  พิภิตไพจิตร  ศึกษานิเทศก์ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลพบุรี ที่ได้มานิเทศติดตาม
- การส่งเสริมการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษา
- การใช้หลักสูตรต้านทุจริตศึกษา
- การจัดการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ปีการศึกษา 2565

ทางโรงเรียนจะนำข้อเสนอแนะไปปรับปรุง พัฒนาให้โรงเรียนมีมาตรฐานดียิ่งๆ ขึ้นไป
ขอขอบคุณมา  ณ โอกาสนี้ค่ะ