โรงเรียนสามัคคีวิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการ CW Open House 2024 : The Chaiwitverse พื้นที่เรียนรู้สู่อนาคตไร้ขีดจำกัด โดยได้รับรางวัลดังนี้
- การแข่งขันคัดลายมือ ได้รับรางวัลชนะเลิศ
- การแข่งขันเขียนตามคำบอก ได้รับรางวัลชนะเลิศ
- การแข่งขันซูโดกุ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
- การแข่งขันคิดเลขเร็ว ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
- การแข่งขันจรวดขวดน้ำ ระดับประถมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลชนะเลิศ
- การแข่งขันจรวดขวดน้ำ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
- การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับประถมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลชนะเลิศ
- การแข่งขันจุดโทษเปิดบ้าน ระดับประถมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
- การแข่งขัน Spelling Bee ระดับประถมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลชนะเลิศ
- การแข่งขัน Spelling Bee ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัลชนะเลิศ