โรงเรียนสามัคคีวิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ครั้งที่ 8 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับรางวัลดังนี้
- การแข่งขันคัดลายมือ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ได้รับรางวัลเหรียญทอง
- การแข่งขันท่องอาขยานทำนองเสนาะ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ได้รับรางวัลเหรียญทอง
- การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ (Impromptu Speech) หลักสูตรสามัญ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ได้รับรางวัลเหรียญทอง
- การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ได้รับเหรียญทองแดง
- การแข่งขัน Coding ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง
- การแข่งขันออกกำลังกายประกอบเพลง ระดับชั้นปฐมวัย ได้รับรางวัลเหรียญเงิน