วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566
- กลุ่มส่งเสริมการศึกษาเอกชน สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลพบุรี ได้ตรวจติดตามและประเมินผลการบริหารจัดการโรงเรียนเอกชนจังหวัดลพบุรี การใช้จ่ายเงินอุดหนุนของโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ 2567
- กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผล สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลพบุรี ได้ออกตรวจเยี่ยม ติดตาม ความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เพื่อรวบรวมข้อมูลความต้องการรับการนิเทศ และการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาของสถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดลพบุรี ประจำปีงบประมาณ 2567