ประชาสัมพันธ์
วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ระดับปฐมวัยจัดโครงการรอบรู้ปลอดภัย เรื่องการซ้อมหนีไฟ มีวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการ ดังนี้
- เพื่อให้นักเรียนทราบขั้นตอนการปฏิบัติเมื่อเกิดเหตุการณ์เพลิงไหม้
- เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้สัญญาณเตือนภัยที่บ่งบอกถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น
- เพื่อให้นักเรียนมีทักษะในการเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์เพลิงไหม้

โรงเรียนสามัคคีวิทยาขอขอบคุณ
- เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลลำนารายณ์
-
เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์ ลำนารายณ์พ้งไล้ 16
ที่ได้มาอบรมให้ความรู้ สาธิตและฝึกซ้อมแผนอพยพหนีไฟให้กับนักเรียนระดับปฐมวัย