โรงเรียนสามัคคีวิทยา ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า
นายชาคริต พุฒศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ได้รับรางวัล ครู ผู้นำสื่อนวัตกรรมด้านการเรียนการสอนระดับประเทศ ในโครงการนำเสนอผลงานวิชาการ The Educator Thailand ประจำปี 2566

เครดิตภาพ : คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา