วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2566
ดร.พรรณนารี ภิรมย์ไกรภักดิ์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน ในโครงการ “ประกวดมารยาท” ของระดับชั้นปฐมวัย โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้
- เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักและเข้าใจในการปฏิบัติตามมารยาทไทยได้อย่างถูกต้อง
- เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีกริยามารยาทที่ดี พูดจาดี ประพฤติตนดี
- เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีคุณธรรมจริยธรรม
- เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม