โรงเรียนสามัคคีวิทยา กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจัดกิจกรรม English One Day Camp วันที่ 13-14 กันยายน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมีวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ดังนี้
- เพื่อให้นักเรียนได้ใช้ทักษะในการฟัง พูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษ
- เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดความมั่นใจ กล้าแสดงออกด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่
- เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนรู้จักแสวงหาความรู้เพื่อเป็นพื้นฐานการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น
- เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงความสำคัญ เกิดความสนใจใฝ่เรียนรู้ภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น