ประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2566
- ระดับชั้น เตรียมอนุบาล (รับอายุ 2 ขวบ เกิดก่อนวันที่ 16 พฤษภาคม 2564)
- ระดับอนุบาล
- ระดับประถมศึกษา

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
โดยมีโปรแกรมการเรียน 2 โปรแกรมให้เลือก ได้แก่
- Intensive English Program (IEP): เฉพาะระดับชั้น อ.1 - อ.3 และ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
- Regular program (หลักสูตรสามัญ): เตรียมอนุบาล-ม.3

นักเรียนทุกคนจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เป็นเงินสนับสนุนจากรัฐบาล ได้แก่ ค่าหนังสือแบบเรียน ค่าเครื่องแบบนักเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน และค่าอาหารเสริมนม