๔ กรกฎาคม ๒๕๖๕
เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน มีพระพลานามัยแข็งแรง ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้าผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนสามัคคีวิทยา ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ